คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะร่วมเป็นวิทยากรใน Workshop: Design Thinking for Happy Ageing Society ในการประชุมวิชาการนานาชาติ MFIU2023: “Innovative Solutions for Global Aging and Dementia in the Digital Era: Nursing and Multidisciplinary Perspectives” ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ระหว่าง 28-29 ธันวาคม 2566

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
.
Wisdom for Growth