พิธีลงนามความบันทึกความเข้าใจ ระหว่างโรงพยาบาลเทพปัญญา จังหวัดเชียงใหม่ และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน นำโดย อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน) อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจกับโรงพยาบาลเทพปัญญา จังหวัดเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ นพ.นพพร นิวัฒนนันท์ อาจารย์ นพ.พัฒนา โพธิ์สุยะ และทีมผู้บริหาร เพื่อร่วมมือดำเนินการจัดการศึกษาพยาบาล วิชาการ และพัฒนาคุณภาพบริการ