เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ นางสาวทิพย์ยุภา อุดมใหม่ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน และบุคลากร ให้การต้อนรับ บุคคลที่สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (รอบรับตรง) ปีการศึกษา 2567 แบบ on site โดยมี คณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ จำนวน 57 คน ณ อาคารปฏิบัติการกลาง ชั้น 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
สำหรับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (รอบรับตรง) ปีการศึกษา 2567 จำนวน 161 คน ทั้งแบบ on site และระบบ on line ในวันที่ 24 – 25 มิถุนายน 2567 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะมีการประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ต่อไป
ทั้งนี้สามารถตรวจสอบผลการสอบคัดเลือกในวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ผ่านเว็ปไซต์ https://www.tcas.cmru.ac.th/ และ เพจเฟสบุ๊ค คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
💻 ประมวลภาพเพิ่มเติม
📝 ข่าว : นายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ นักประชาสัมพันธ์
กองบริหารทั่วไป สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมชี้แจงรายละเอียดความร่วมมือดำเนินการตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางการศึกษาพยาบาล การพัฒนาคุณภาพบริการทางคลินิก และการพัฒนาแนวปฏิบัติการพยาบาลทางคลินิก ร่วมกับโรงพยาบาลเทพปัญญา จังหวัดเชียงใหม่

คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดการอบรมเชิงวิชาการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาหมอกควัน ไฟป่า ผลกระทบต่อสุขภาพ ให้แก่นักเรียนในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมเปิดศูนย์ความเป็นเลิศทางการศึกษาพยาบาล และให้บริการวิชาการในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีการพัฒนาคุณภาพบริการทางคลินิก

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ให้บริการวิชาการในโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรของสถานศึกษาสังกัดสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน