เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดประชุมคณะกรรมการประจำคณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมอานนท์ เที่ยงตรง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมี รศ.วิลาวัณย์ เสนารัตน์ เป็นประธานคณะกรรมการประจำคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะผู้บริหาร บุคลากรเข้าร่วม