เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน นำทีมโดย ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และเครื่อข่ายในการประชุมวิชาการนานาชาติ MFIU2023: “Innovative Solutions for Global Aging and Dementia in the Digital Era: Nursing and Multidisciplinary Perspectives” เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยน ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการดูแลผู้สูงอายุ ในยุคการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุเต็มรูปแบบ (Age Society) ณ ห้องประชุมประดู่แดง 1 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4)

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน