คณะพยาบาลศาสตร์

วันที่ 11 มกราคม 2567 อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ นางสาวทิพย์ยุภา อุดมใหม่ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมหารือทางวิชาการในการผลิตบัณฑิต ด้านพยาบาลศาสตร์ กับโรงพยาบาลลำปาง โดยมีนายแพทย์วรเชษฐ เต๋ชะรัก ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลำปาง พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พร้อมพูดคุย ทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ในการผลิตบัณฑิต ด้านพยาบาลศาสตร์

ข่าวล่าสุด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับโรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน เพื่อร่วมมือทางวิชาการด้านการพยาบาล และด้านการจัดการศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ประชุมให้ความรู้การลงทะเบียนการเรียนในหลักสูตรคณะพยาบาลศาสตร์ และการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ

หมวดหมู่ข่าว