คณะพยาบาลศาสตร์

วันที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 – 16.00 น.

🏫วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ณ ห้องประชุมทุ่งกองมู ชั้น 1อาคารฝึกหัดครู

🏥คณะพยาบาลศาสตร์ ณ ห้องประชุมน้ำเพียงดิน ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการกลาง

🗣ประชุมผู้ปกครอง ณ ห้อง B219 ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการกลาง

.
Wisdom for Growth
ปัญญาเพื่อความเจริญงอกงาม
.
#มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
#วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน #MaehongsonCampus
#คณะพยาบาลศาสตร์ #nursecmru
#วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน #MSCCMRU
#สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #ildr
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน #SatitCMRU.MHS

ข่าวล่าสุด

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมชี้แจงรายละเอียดความร่วมมือดำเนินการตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางการศึกษาพยาบาล การพัฒนาคุณภาพบริการทางคลินิก และการพัฒนาแนวปฏิบัติการพยาบาลทางคลินิก ร่วมกับโรงพยาบาลเทพปัญญา จังหวัดเชียงใหม่

คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดการอบรมเชิงวิชาการให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาหมอกควัน ไฟป่า ผลกระทบต่อสุขภาพ ให้แก่นักเรียนในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมเปิดศูนย์ความเป็นเลิศทางการศึกษาพยาบาล และให้บริการวิชาการในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีการพัฒนาคุณภาพบริการทางคลินิก

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ให้บริการวิชาการในโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรของสถานศึกษาสังกัดสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน

หมวดหมู่ข่าว